วีซ่าจีนประเภทต่างๆ ที่ต้องทำก่อนเดินทางไปประเทศจีน

ประเทศจีนได้กลายเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักเดินทางที่แตกต่างจากทั่วทุกมุมโลก ไม่น่าแปลกใจเพราะประเทศนี้มีอะไรให้คุณมากมาย มันมีสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติมากมาย โอกาสในการจ้างงานและธุรกิจก็มีมาก ทุกปีจำนวนนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปยังประเทศกำลังเพิ่มขึ้น คาดว่าจะเพิ่มขึ้นอีกเมื่อหลายปีผ่านไป นักเดินทางอีกหลายคนตระหนักถึงศักยภาพและความดึงดูดใจของจุดหมายปลายทาง

แน่นอนว่าในฐานะชาวต่างชาติคุณจำเป็นต้องขอวีซ่าจีนเข้าประเทศจีนอย่างปลอดภัยก่อนเดินทางไปที่นั่น ไม่ต้องกังวลเพราะประเทศนี้เริ่มคุ้นเคยกับการต้อนรับนักเดินทางประเภทต่างๆ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักท่องเที่ยวที่ต้องการสำรวจประเทศหรือนักธุรกิจที่มองหาโอกาสทางธุรกิจคุณสามารถค้นหาและขอวีซ่าพิเศษและเฉพาะเจาะจงไปยังประเทศจีน

วีซ่าจีนนักท่องเที่ยวสู่ประเทศจีน

หากคุณเป็นนักเดินทางที่ต้องการเดินทางไปยังประเทศจีนเพื่อความเพลิดเพลินคุณควรขอวีซ่าจีนท่องเที่ยว เรียกอีกอย่างว่าวีซ่า L วีซ่านักท่องเที่ยวเป็นตั๋วที่ออกให้มากที่สุดสำหรับนักเดินทางที่เดินทางไปยังประเทศจีน นักท่องเที่ยวที่เดินทางไปยังประเทศใดก็ตามจะได้รับวีซ่า L ทันที

ระยะเวลาพำนักอยู่ในประเทศควรน้อยกว่า 30 วัน นักท่องเที่ยวที่ต้องการพำนักนานกว่านั้นควรดำเนินการเอกสารที่จำเป็นเพื่อขออนุมัติ นักท่องเที่ยว L สามารถอยู่ได้นานกว่า 60 วัน ตัวแทนการท่องเที่ยวหรือสถานทูต / สถาน

วีซ่าจีนธุรกิจไปยังประเทศจีน

วีซ่าธุรกิจไปยังประเทศจีนมักจะถูกเรียกว่าวีซ่า Z พวกเขาจะออกให้กับนักเดินทางที่ตั้งใจจะทำธุรกิจหรือพบพันธมิตรทางธุรกิจในประเทศ หลายคนคิดว่าวีซ่าธุรกิจและนักท่องเที่ยวไปยังประเทศจีนไม่แตกต่างกัน พวกเขาผิด มีความแตกต่างกันมากและอาจส่งผลกระทบต่อวิธีที่คุณได้รับการต้อนรับและความบันเทิงจากเจ้าหน้าที่ ได้รับการเตือนว่าผู้เข้าชมที่มีวีซ่านักท่องเที่ยวไม่ควรดำเนินธุรกิจใด ๆ ในประเทศไม่ว่าในทางใดก็ตามเขาควรถูกลงโทษ

ตัวแทนด้านการท่องเที่ยวสามารถให้คำแนะนำได้มากขึ้นเมื่อดำเนินการขอวีซ่าธุรกิจไปยังประเทศจีน ควรส่งเอกสารที่จำเป็นเช่นกัน ค่าธรรมเนียมการดำเนินการสำหรับวีซ่าอาจแตกต่างกันไปเมื่อเทียบกับวีซ่าประเภทอื่น ๆ ไปยังประเทศจีน

วีซ่านักเรียน

บุคคลใดก็ตามที่ประสงค์จะศึกษาหรือเข้าเรียนในทุกที่ในประเทศจีนควรสมัครวีซ่าจีน วีซ่านักเรียน วีซ่าประเภทนี้มีสองประเภทที่ประเทศจีน อันดับแรกคือวีซ่า X มีไว้สำหรับนักเรียนที่วางแผนจะอยู่หรือศึกษาต่อในประเทศเป็นเวลามากกว่าหกเดือน อาจมีความจำเป็นที่จะต้องจัดหาสถานทูตหรือสถานกงสุลของสำเนาจดหมายที่ส่งโดยวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยแจ้งให้ผู้สมัครทราบถึงการสมัครเข้าโรงเรียน

วีซ่านักเรียน F ไปยังประเทศจีนสำหรับนักเรียนที่ต้องการพักอาศัยในประเทศให้น้อยลง สามารถจัดทำวีซ่าได้ทันทีและควรปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด อย่าสมัครวีซ่า F ถ้าคุณคิดว่าคุณจะอยู่ในประเทศนานกว่าหกเดือน

This entry was posted in บริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.